Ăn quả nho có tác dụng gì

08/2018 | 274 |
0 Đánh giá

Nho là một trong những loại quả được mọi người yêu thích. Ngoài việc là món trái cây ăn vặt, ăn nho thường xuyên còn có các tác dụng ít ai ngờ.

Hãy cùng nhobonmua.com tìm hiểu thêm ăn quả nho có tác dụng gì nhé.

Giá trị dinh dưỡng của một quả nho

Trong một quả nho lượng nước chiếm khoảng 60-80%, 10-30% đường fructose và glucose, axit galic, axit silicic, axit axalic, canxi, mangan, coban, kali, magie, sắt và rất nhiều các vitamin B1, B2, B6, B12, A, C,... và các enzyme. Lớp vỏ ngoài cùng và bên trong hạt của trái nho có hợp chất vani ,tannin, lecithin và dầu cần thiết.

Hình ảnh có liên quan

Những tác dụng bất ngờ của việc ăn nho thường xuyên

  • Nho có tác dụng cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể: trong quả nho có 2 loại đường tự nhiên là frutose và glucose, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, giảm sự mệt mỏi, mất tập trung
  • Ăn nho thường xuyên tốt cho hệ tiêu hóa: quả nho có chứa nhiều chất xơ và các loại axit có lợi, enzme giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.
  • Nho có tác dụng phòng ngừa thiếu máu: sắt, các nhóm vitamin B và các chất khoáng giúp cho cơ thể tăng cường sản xuất hồng cầu, từ đó cơ thể ngăn ngừa được bệnh thiếu máu.
  • Trong vỏ nho có chứa hàm lượng  resveratrol có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, lưu thông mạch máu, phòng chống xơ vữa động mạch.

Hình ảnh có liên quan

Ngoài ra ăn quả nho có tác dụng lợi tiểu, giảm stress, ăn thường xuyên rất tốt cho sức khỏe

Mua nho ở đâu

Qua bài viết của nhobonmua.com, hi vọng bạn hiểu hơn về nho và các tác dụng của việc ăn nho thường xuyên.

Hãy cùng nhobonmua.com ăn nho hằng ngày cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể nhé

--------------------------------


 

Nhobonmua.com✅ Chuyên Sỉ & Lẻ Nho Tươi Nho Khô

Hotline : 093 799 4257

Email : nhobonmua.e2b@gmail.com

website: https://nhobonmua.com

CÔNG TY TNHH NAVI COOP

Trụ sở chính: 302A, Nguyễn Thượng Hiền, phường 05, Phú nhuận, TPHCM

Chi nhánh: 308/04, Nguyễn Thượng Hiền, Phường 05, Phú Nhuận, TPHCM.

#nho khô nguyên cành quận 1, #nho khô nguyên cành quận 2, #nho khô nguyên cành quận 3, #nho khô nguyên cành quận 4, #nho khô nguyên cành quận 5, #nho khô nguyên cành quận 6

#nho khô nguyên cành quận 7, #nho khô nguyên cành quận 8, #nho khô nguyên cành quận 9, #nho khô nguyên cành quận 10, #nho khô nguyên cành quận 11, #nho khô nguyên cành quận 12, #nho khô nguyên cành quận phú nhuận, #nho khô nguyên cành huyện hóc môn, #nho khô nguyên cành huyện củ chi, #nho khô nguyên cành huyện nhà bè, #nho khô nguyên cành Quận bình Tân, #nho khô nguyên cành quận bình chánh

Click vào đây để chọn cho mình những sản phẩm mới nhất nhé

shop trái cây nhập khẩu hcm

 

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0937994257