nhobonmua.com ✅ cung cấp thông tin mới nhất  nho khô / nho kho , nho tươi / nho tuoi, nho khô nguyên cành / nho kho nguyen canh. giúp bạn hiểu hơn về các loại nho. nhobonmua.com cung cấp sỉ lẻ các loại nho khô, nho tươi , nho khô nguyên cành...ăn nho tươi, nho khô , nho khô nguyên cành nhớ đến nhobonmua.com nhé. Liên hệ để được giá sỉ 0937.994.257

Nho khô nguyên cành thompson vàng là gì

Nho khô nguyên cành thompson vàng là gì

11/2018 | Lượt xem : 710


Nho khô nguyên cành Thompson vàng là nho khô được làm từ giống nho Thompson không hạt, được sản xuất theo phương pháp tự nhiên không chất bảo quản, không chất tạo màu. Nho khi chín được cắt cành và phơi trên cành, sau khoảng 1 tháng phơi dưới ánh nắng mặt trời sẽ được thu hoạch về nhà máy và đóng gói.
Xem thêm ››

NHO KHÔ NGUYÊN CÀNH GIÚP NGĂN NGỪA UNG THƯ ?

NHO KHÔ NGUYÊN CÀNH GIÚP NGĂN NGỪA UNG THƯ ?

10/2018 | Lượt xem : 709


Cách đây khoảng 1 năm, khi tôi dạo qua các vườn nho tại Úc, là vùng đất có thời tiết rất khắc nghiệt, quanh năm hầu như là nắng nóng, đất đai khô cằn. Tuy nhiên như một điều kỳ diệu, vùng đất này lại là nơi duy nhất mà cây Nho có thể sinh sống và phát triển cực kì tốt. Ở đất nước Úc, còn một loại nho khá thú vị và theo tôi đó là rất đặc biệt, đó là nho khô nguyên cành Úc, Thời tiết nóng và khô dường như lại là ưu đãi tuyệt vời với người dân Úc, các vườn treo phơi nho khô nguyên cành úc làm tôi bỡ ngỡ, đến ngạc nhiên, rồi khi ăn thử các trái nho khô treo trên dàn, cảm giác tôi chỉ có 2 từ đễ diễn tả" tuyệt vời" vị thơm của nho khô rất tự nhiên, vị ngọt không gắt và khó chịu, ăn rồi chỉ muốn ăn nữa. mỗi loại nho khô nguyên cành úc có vị, màu sắc và hương thơm khác nhau, đặc biệt là vị chát nhẹ nhưng bùi.
Xem thêm ››

cách phân biệt nho khô úc và nho khô TQ thế nào?

cách phân biệt nho khô úc và nho khô TQ thế nào?

10/2018 | Lượt xem : 748


cách phân biệt nho khô Úc và nho khô TQ cũng không khó lắm đâu! NHO KHÔ ÚC PHƠI KHÔ100% HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN và khá hẳn NHO KHÔ TRUNG QUỐC. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nho khô đang được rao bán với nhiều xuất xứ khác nhau như: Nho khô TQ, nho khô Ấn độ, Nho khô Iran, Nho khô Mỹ, Nho khô tự nhiên của Úc. Đối với các thực khách đã từng một lần nếm thử nho khô Úc thôi thì việc phân biệt nho khô Úc và các loại nho khác khá dễ dàng, tuy nhiên với những khách hàng chưa từng thưởng thức  nho khô úc vẫn còn băn khoăn chưa thể phân biệt được đâu là nho khô Úc, đâu là nho khô Trung Quốc thì nay ad xin tư vấn để các khách iu có thể phân biệt một cách khá dễ dàng chỉ cần qua 3 đặc trưng nổi bật như sau của  nho khô úc so với các dòng nho khô khác nhé:
Xem thêm ››

Nho khô nguyên cành crimson úc bán ở đâu

Nho khô nguyên cành crimson úc bán ở đâu

10/2018 | Lượt xem : 632


Nho khô nguyên cành crimson úc là loại nho được phơi khô theo phương pháp tự nhiên dùng ánh nắng mặt trời, nho khô nguyên cành không quá khô, mềm mềm dẻo dẻo rất dễ ăn, vỏ ngoài dai, có vị ngọt thanh.  
Xem thêm ››

Nho khô nguyên cành ngọc trai đen là gì

Nho khô nguyên cành ngọc trai đen là gì

10/2018 | Lượt xem : 554


Nho khô nguyên cành ngọc trai đen là loại nho khô được nhập khẩu ở úc, được sản xuất theo phương pháp hữu cơ, an toàn cho sức khỏe, vừa là món ăn vặt vừa tốt cho sức khỏe.
Xem thêm ››

Nho khô rời sultanas úc có gì đặc biệt?

Nho khô rời sultanas úc có gì đặc biệt?

10/2018 | Lượt xem : 622


Nho khô rời Sultanas úc là loại nho được sản xuất theo phương pháp hữu cơ, không chất bảo quản nên an toàn cho sức khỏe, có vị ngọt vừa ăn, không ngọt gắt, mềm dẻo vô cùng ngon miệng.
Xem thêm ››

Nho khô đen nguyên cành là gì

Nho khô đen nguyên cành là gì

09/2018 | Lượt xem : 270


Nho khô đen nguyên cành là một trong những loại nho khô nguyên cành của úc được làm từ giống nho đỏ crimson. Nho khô có vị ngọt thanh được phơi khô tự nhiên nên vẫn giữ lại được hương vị của nho.
Xem thêm ››

Nho ngón tay úc giá bao nhiêu

Nho ngón tay úc giá bao nhiêu

09/2018 | Lượt xem : 460


Úc là một nước có nền nông nghiệp phát triển, có nhiều loại trái cây xuất khẩu khắp thế giới như nho, cherry, chà là,… trong các loại nho ở úc, có một loại nho có hình dáng rất đặc biệt giống các ngón tay đó là giống nho moon drop hay còn được gọi là nho ngón tay. Vậy nho ngón tay úc giá bao nhiêu
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 8 / 63 kết quả

Gọi ngay : 0937994257