Cam hữu cơ Organic úc (100% tự nhiên)


Tình trạng : Còn hàng

Giới thiệu CAM HỮU CƠ ÚC ORGANIC

Úc là nước có khí hậu nhiệt đới, là nơi có điều kiện phù hợp trồng các loại trái cây hoa quả. Một trong số các loại trái cây tuyệt hảo đó là giống cam. Đặc biệt là dòng cam organic – cam hữu cơ ? ?

? hữu cơ, ⭕ phân bón hóa học, ⭕ thuốc trừ sâu, ⭕ chất bảo quản

? ?  An toàn cho sức khỏe

? ?  Trái cam tròn to, bên trong trái cam với những tép mọng nước màu vàng cam ??, nhiều nước, không hạt, vị ngọt thanh, ít xơ, thơm ngon.

?? Cam chứa nhiều vitamin C, tốt cho da, giúp da săn chắc, ngăn ngừa lão hóa, giảm cholesterol, tăng sức đề kháng cho cơ thể, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus.

? Giảm lượng calo dư thừa.


145000
Số lượng :

Cam hữu cơ organic Úc có lượng vitamin C cao, chỉ cần ăn một trái cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitamin C hàng ngày của một người.

 

⚛️ ⚛️ Cam hữu cơ organic Úc  rất dễ bảo quản, bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc trong tủ lạnh (5-10oC)

  Và một điều lưu ý nho nhỏ nên lấy cam ra khỏi tủ lạnh để ngoài khoảng vài phút trước khi ăn để có hương vị thơm ngon hơn nhé.

 

⚛️ ⚛️ Xuất xứ: úc

Phân biệt cam sạch úc và Cam hữu cơ organic Úc 

 

Cam úc sạch là loại cam được trồng theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp úc, tuy nhiên vẫn có thuốc trừ sâu, phân hóa học ở một lượng nhất định do đó vỏ cam bên ngoài bóng đẹp.

Cam úc organic được trồng theo đúng tiêu chuẩn organic của bộ nông nghiệp úc, đảm bảo 100% không phân hóa học, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản do đó vỏ cam bên ngoài sần sùi, không trơn nhẵn, tép cam bên trong mọng nước, giòn và ngọt.

 

Trai cây organic úc , nho bốn mùa mở thêm dòng sản phẩm trái cây organic úc,  Nhobonmua.com✅ Chuyên Sỉ & Lẻ Nho Tươi Nho Khô nguyên cành, trái cây organic úc

Nhobonmua.com✅ Chuyên Sỉ & Lẻ Nho Tươi Nho Khô

Hotline : 093 799 4257

Email : nhobonmua.e2b@gmail.com

website: https://nhobonmua.com

Địa chỉ : số 1d, Nguyễn Duy, Phường 03, Bình Thạnh, TPHCM

Sản phẩm liên quan
Gọi ngay : 0937994257